Bộ Y tế Việt Nam vừa cùng Tổ chức Y tế thế giới (WHO) xây dựng bộ infographic hướng dẫn những việc cần làm để phòng chống bệnh Covid-19 tại nơi làm việc.
Làm theo hướng dẫn sau để khai báo y tế trực tuyến được nhanh chóng và chính xác.
 

Từ ngàn xưa đến nay và mãi mãi sau này, người phụ nữ Việt Nam vẫn khẳng định vai trò quan trọng của mình trong việc đóng góp to lớn cho xã hội phát triển và thực hiện chức năng xây dựng gia đình hạnh phúc. Đó là vai trò không thể thay thế được bởi thiên chức cao quý của người phụ nữ mà tạo hóa đã ban tặng.

Nhận thức sâu sắc vai trò của gia đình đối với sự phát triển của xã hội, trong thời gian qua, Hội phụ nữ xã Ninh Thân đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ phụ nữ xây dựng gia đình đạt với các tiêu chí “No ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh”.

 

Trên thị trường hiện có bán rất nhiều loại khẩu trang. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, không phải cứ đeo khẩu trang là phòng tránh được virus nói chung và virus corona nói riêng.

Dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) được phát hiện lần đầu tiên tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc vào tháng 12/2019. Đến nay dịch bệnh đã lan ra nhiều thành phố của Trung Quốc và 26 quốc gia, vùng lãnh thổ (bên ngoài lục địa Trung Quốc) ghi nhận trường hợp mắc.