Sáng ngày 12/8, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Khánh Vĩnh phối hợp tổ chức khai giảng lớp tập huấn “Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội LHPN huyện Khánh Vĩnh năm 2020” cho các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn và đơn vị trực thuộc cùng Ban Chấp hành và chi hội trưởng chi hội phụ nữ cơ sở tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện.

Nhằm nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ Hội các cấp, Hội LHPN tỉnh phối hợp Trường Chính trị mở lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Hội cho các chị cán bộ Hội chuyên trách, Phó Chủ tịch cơ sở Hội trong toàn tỉnh từ ngày 03-07/8/2020.
Từ ngày 27/7 đến ngày 31/7, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh đã tổ chức Lớp tập huấn công tác phòng chống mua bán người năm 2020 cho hơn 300 cán bộ, hội viên phụ nữ tại các huyện Vạn Ninh, huyện Khánh Sơn, thị xã Ninh Hòa và thành phố Cam Ranh.
Vừa qua, tại UBND xã Cam Tân, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Cam Tân đã tổ chức lớp tập huấn trang bị kiến thức, kỹ năng phòng chống xâm hại trẻ em năm 2020 cho 30 hội viên phụ nữ là các bậc phụ huynh và 30 trẻ em trên địa bàn xã.