Ngày 13/01/2019 tại Trường Tiểu học và THCS Ninh Tây thị xã Ninh Hòa, Chi đoàn – Hội Phụ nữ Phòng Kỹ Thuật Hình sự, Hội Phụ nữ khối Cảnh sát - Công an tỉnh Khánh Hòa và trường THPT Lý Tự Trọng đã trao tặng 32 xuất bảo hiểm y tế cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trao nhiều suất phần thưởng cho các học sinh vượt khó trong học tập và rèn luyện, trao 200 phần quà tết, mỗi phần trị giá 500.000đ cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ninh Tây. Đây là hoạt động xã hội từ thiện thường niên của Hội Phụ nữ - Chi đoàn Công an tỉnh Khánh Hòa và trường THPT Lý Tự Trọng, thành phố Nha Trang tổ chức thể hiện truyền thống tương thân, tương ái của cán bộ, hội viên phụ nữ và đoàn viên thanh niên Công an Khánh Hòa và học sinh trường THPT Lý Tự Trọng- TP Nha Trang trong việc chung tay giúp đỡ, động viên các em học sinh và các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Ninh Tây, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa một mùa xuân thật ấm áp, vui tươi và hạnh phúc.

Nhân ngày truyền thống Gia đình Việt Nam (28-6) và Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình (tháng 6 năm 2019), ngày 28-6, Hội Phụ nữ Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh tổ chức buổi tuyên truyền cho cán bộ, hội viên ở các cơ quan, đơn vị trong lực lượng vũ trang tỉnh.

Trong chuỗi hoạt động Khuyến học khuyến tài, vừa qua Hội phụ nữ Bộ đội Biên phòng tỉnh đã làm tốt công tác tham mưu cho Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh phối hợp với Văn phòng đại diện khu vực miền Nam tại thành phố Hồ Chí Minh  “Quỹ học bổng Vừ A Dính” và Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa-Trường Sa thân yêu” tổ chức trao 70 suất học bổng (mỗi suất trị giá 1.000.000đ) cho học sinh tiêu biểu là con của cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng tỉnh.

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 8 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10, Hội Phụ nữ Công ty Yến sào Khánh Hòa tổ chức Hội diễn văn nghệ truyền thống lần thứ XV năm 2018