Sáng ngày 04/12/2019, Hội LHPN thành phố Nha Trang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2019. Tham dự Hội nghị có Chị Nguyễn Quỳnh Nga - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa, đồng chí Nguyễn Thế Sinh - Phó Bí thư thường trực Thành ủy Nha Trang cùng 115 đại biểu là lãnh đạo các ban, ngành thành phố, các chị là Ủy viên BTV, Ủy viên BCH Hội LHPN thành phố, đại diện thường trực Đảng ủy, Chủ tịch, Phó Chủ tịch, UVBCH Hội LHPN 27 xã, phường tham dự.

Bác Hồ đã từng khẳng định: “Non sông gấm vóc Việt Nam, do phụ nữ ta, trẻ cũng như già ra sức dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ”; lật lại những trang vàng lịch sử quê hương Diên Khánh anh hùng, từ xưa đến nay các thế hệ phụ nữ Diên Khánh đã phát huy truyền thống dân tộc, bản lĩnh của mình không ngại khó khăn, gian khổ hy sinh, tham gia cống hiến cho đất nước, quê hương trên tất cả mọi lĩnh vực của đời sống xã hội đã anh dũng làm nên những bản hùng ca tuyệt đẹp, sáng ngời về lòng trung thành với Tổ quốc, về đức hy sinh, tinh thần dũng cảm, quyết tâm bảo vệ và xây dựng đất nước, quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh; góp phần tạo nên  một vóc dáng Việt Nam vinh quang.

Ngày 13/01/2019 tại Trường Tiểu học và THCS Ninh Tây thị xã Ninh Hòa, Chi đoàn – Hội Phụ nữ Phòng Kỹ Thuật Hình sự, Hội Phụ nữ khối Cảnh sát - Công an tỉnh Khánh Hòa và trường THPT Lý Tự Trọng đã trao tặng 32 xuất bảo hiểm y tế cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trao nhiều suất phần thưởng cho các học sinh vượt khó trong học tập và rèn luyện, trao 200 phần quà tết, mỗi phần trị giá 500.000đ cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ninh Tây. Đây là hoạt động xã hội từ thiện thường niên của Hội Phụ nữ - Chi đoàn Công an tỉnh Khánh Hòa và trường THPT Lý Tự Trọng, thành phố Nha Trang tổ chức thể hiện truyền thống tương thân, tương ái của cán bộ, hội viên phụ nữ và đoàn viên thanh niên Công an Khánh Hòa và học sinh trường THPT Lý Tự Trọng- TP Nha Trang trong việc chung tay giúp đỡ, động viên các em học sinh và các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Ninh Tây, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa một mùa xuân thật ấm áp, vui tươi và hạnh phúc.

Với mong muốn mang đến cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp thuộc các cơ quan, đơn vị Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đóng quân trên địa bàn thành phố Nha Trang có một mùa Trung thu trọn vẹn và đầy ý nghĩa, được sự đồng ý của lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh, vừa qua Hội Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh Khánh Hoà đã tổ chức Tết Trung thu cho các cháu với chủ đề “Vui hội Trăng rằm - Gắn kết yêu thương” không chỉ để lại ấn tượng tốt đẹp trong các gia đình quân nhân và các cháu thiếu nhi.

Trong chuỗi hoạt động Khuyến học khuyến tài, vừa qua Hội phụ nữ Bộ đội Biên phòng tỉnh đã làm tốt công tác tham mưu cho Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh phối hợp với Văn phòng đại diện khu vực miền Nam tại thành phố Hồ Chí Minh  “Quỹ học bổng Vừ A Dính” và Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa-Trường Sa thân yêu” tổ chức trao 70 suất học bổng (mỗi suất trị giá 1.000.000đ) cho học sinh tiêu biểu là con của cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng tỉnh.

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 8 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10, Hội Phụ nữ Công ty Yến sào Khánh Hòa tổ chức Hội diễn văn nghệ truyền thống lần thứ XV năm 2018