Vừa qua, Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động Hội, phong trào phụ nữ năm 2019, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Chị Lê Thị Mai Liên - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đã thông qua báo cáo đánh giá kết quả thực hiện chỉ tiêu, nhiệm vụ nổi bật, ấn tượng thể hiện rõ sự tập trung, nỗ lực trong công tác chỉ đạo, điều hành của Hội LHPN các cấp trong một năm qua, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương, được Trung ương Hội LHPN Việt Nam tặng Cờ “Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2019” và tặng Bằng khen cho 20 tập thể xuất sắc, 3 cá nhân “Phụ nữ tiêu biểu” cấp huyện và cơ sở.

Sáng ngày 12/7/2019, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Khánh Sơn tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ, đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ huyện lần thứ IX (nhiệm kỳ 2016-2021) và sơ kết 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Quỳnh Nga – Phó Chủ tịch phụ trách Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa, đồng chí Mấu Thị Thị - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và gần 70 cán bộ, hội viên, Ban Chấp hành Hội LHPN các cấp trong toàn huyện.

Sáng ngày 22/01/2019, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2019 với Hội LHPN các huyện, thị xã, thành phố và Hội Phụ nữ các đơn vị trực thuộc.