Ngày 20/4/2021 Hội Phụ nữ Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa, Hội Phụ nữ công ty TNHH nhà nước MTV yến sào Khánh Hòa, Hội Phụ nữ huyện Trường Sa, Hội Phụ nữ đoàn luật sư tỉnh, phòng giao dịch Hoàng Diệu, Ngân hàng Quân đội chi nhánh Khánh Hòa và Viện Quân y 87, phối hợp tổ chức khám bệnh, tư vấn, cấp thuốc miễn phí cho hội viên phụ nữ nghèo, người già phường Cam Phúc Nam, Tp. Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

Vừa qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên Yến sào Khánh Hoà (Công ty Yến sào Khánh Hoà) đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2021 - 2026 với chủ đề “ Đoàn kết, sáng tạo, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, đồng hành chăm lo đời sống cho hội viên phụ nữ, góp phần xây dựng công ty ngày càng phát triển vững mạnh”. Đến dự và chỉ đạo đại hội có bà Nguyễn Quỳnh Nga - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Khánh Hòa.