Ngày 20/4/2021 Hội Phụ nữ Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa, Hội Phụ nữ công ty TNHH nhà nước MTV yến sào Khánh Hòa, Hội Phụ nữ huyện Trường Sa, Hội Phụ nữ đoàn luật sư tỉnh, phòng giao dịch Hoàng Diệu, Ngân hàng Quân đội chi nhánh Khánh Hòa và Viện Quân y 87, phối hợp tổ chức khám bệnh, tư vấn, cấp thuốc miễn phí cho hội viên phụ nữ nghèo, người già phường Cam Phúc Nam, Tp. Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

Với mục đích hướng đến dịp tết đầy đủ, đầm ấm để thực hiện mục tiêu “Không ai bị bỏ lại phía sau”, từ ngày 07 - 10/01/2020, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa và Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup tổ chức chương trình tặng quà tết Canh Tý 2020 cho 500 hộ nghèo thuộc các thôn trên khu vực biên giới biển, đảo tại các xã Vạn Thạnh - Vạn Ninh; xã Vĩnh Lương, Vĩnh Phương - Nha Trang; xã Cam Bình, Cam Lập - Cam Ranh trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Nhằm đồng hành cùng hội viên, phụ nữ có chồng, con, em là cán bộ, chiến sỹ đang công tác tại đảo xa, vùng biển, đảo khó khăn bằng những việc làm cụ thể thiết thực, giàu ý nghĩa nhân văn; hỗ trợ hội viên phụ nữ các xã ven biên giới biển, đảo khó khăn và thực hiện tốt công tác hậu phương quân đội, vừa qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” năm 2019 tại Khu đô thị căn cứ quân sự Cam Ranh, với sự tham gia của hơn 100 hội viên phụ nữ là vợ của cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại quần đảo Trường Sa.

Hội LHPN tỉnh và Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã ký kết chương trình phối hợp. Trên cơ sở đó, Hội LHPN các huyện đã phối hợp với Bộ đội Biên phòng đóng chân trên địa bàn ký kết chương trình liên tịch, triển khai thực hiện có hiệu quả các nội dung đề ra, qua đó góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, củng cố quốc phòng an ninh ở khu vực biên phòng, xây dựng các phong trào quần chúng trong xây dựng và bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới biên giới biển, đảo.

Vừa qua, tại Hội trường UBND phường Cam Thuận, thành phố Cam Ranh, Hội LHPN phường Cam Thuận phối hợp với đồn Biên phòng Cam Ranh tổ chức hội nghị tuyên truyền biển đảo năm 2019 cho gần 100 cán bộ, hội viên, phụ nữ trên địa bàn toàn  phường. Đại úy Nguyễn Đức Yên, Chính trị viên phó Đồn Biên phòng Cam Ranh báo cáo viên tại hội nghị.

• Trang 1/2