Hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (09/11); nhằm mục đích tuyên truyền, phổ biến rộng rãi các quy định pháp luật về bảo vệ môi trường, an ninh mạng và thực hiện dân chủ ở cơ sở, góp phần nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành, tìm hiểu pháp luật của cán bộ, công chức, viên chức và đặc biệt là đối tượng đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên và Nhân dân trên địa bàn tỉnh.
Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Khánh Hòa tổ chức Cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu pháp luật năm 2023
Ngày 14/11/2022, tại kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XV đã thông qua Luật Phòng, chống bạo lực gia đình, có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/7/2023.

Ngày 14/11/2022, Quốc hội thông qua Luật phòng, chống bạo lực gia đình (sửa đổi). Luật có hiệu lực thi hành từ 1/7/2023 gồm 6 chương, 56 điều, tăng 10 điều so với Luật 2007. Vai trò của Hội LHPN Việt Nam trong phòng, chống bạo lực gia đình cũng được thể hiện rõ nét và phù hợp với chức năng của tổ chức Hội.

Nội dung câu hỏi:

Trên một số phương tiện truyền thông chúng tôi được thông tin nhà nước có chính sách khuyến khích các tổ chức và cá nhân thực hiện tốt công tác dân số, cụ thể là phụ nữ sinh hai con được thưởng tiền. Xin cho biết cụ thể chủ trương này và ở tỉnh Khánh Hoà có thuộc đối tượng được áp dụng không?

(Câu hỏi của bạn Huyền Mai)