Hưởng ứng ngày môi trường thế giới ngày 5/6, Hội LHPN huyện Diên Khánh phối hợp với Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện tổ chức Lễ chung kết và trao giải Hội thi chế tạo sản phẩm từ các vật liệu nhựa phế thải, thu hút 19 Hội phụ nữ cơ sở trên địa bàn huyện tham gia Hội thi.

Hưởng ứng Năm Du lịch Quốc gia và Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa năm 2019, nhằm góp phần tạo nên sự phong phú, đa dạng cho chương trình lễ hội, Hội LHPN thị xã Ninh Hòa tổ chức Hội thi ẩm thực “Món ngon cuối tuần” tại Khu du lịch Pax Ana Dốc lết cho cán bộ, hội viên phụ nữ 27 xã, phường trên địa bàn, với 27 đội tham gia.

 

Trong khuôn khổ chương trình Festival Biển 2019, chiều 11-5, tại Công viên Yến Phi, UBND TP. Nha Trang tổ chức Hội thi ẩm thực truyền thống quê hương lần thứ 2. Tham gia hội thi có 120 thí sinh đến từ 27 đội thi thuộc 27 xã, phường và Hội phụ nữ Công an TP. Nha Trang. 

hoi-thi-am-thuc-truyen-thong-que-huong-1.jpg (360 KB)

Bánh hoa hồng và đông sương rau cau đủ sắc màu

Khi Tết đến thì không thể thiếu những bình hoa rực rỡ sắc màu trong nhà. Bên cạnh việc trang hoàng nhà cửa bằng những cây tiền, tháp phát lộc… thì những bình hoa hồng để bàn cũng là những gợi ý giúp làm mới thêm không gian ngôi nhà vào dịp Tết.
Nói đến món bắp bò ngâm mắm, với nhiều người, món ăn này chỉ có thể tìm được ở những quán ăn bên ngoài vì quá khó để thực hiện tại nhà. Tuy nhiên, với công thức ngâm bắp bò cực kỳ đơn giản này, bạn có thể tự trổ tài mà không cần phải đi đâu xa.