Ngày 20/4/2021 Hội Phụ nữ Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa, Hội Phụ nữ công ty TNHH nhà nước MTV yến sào Khánh Hòa, Hội Phụ nữ huyện Trường Sa, Hội Phụ nữ đoàn luật sư tỉnh, phòng giao dịch Hoàng Diệu, Ngân hàng Quân đội chi nhánh Khánh Hòa và Viện Quân y 87, phối hợp tổ chức khám bệnh, tư vấn, cấp thuốc miễn phí cho hội viên phụ nữ nghèo, người già phường Cam Phúc Nam, Tp. Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

Sáng ngày 14/9, đến thăm và dự lễ chào cờ đầu tuần cùng thầy trò trường tiểu học Vĩnh Nguyên 2 và trường THCS Trần Hưng Đạo thành phố Nha Trang. Hội phụ nữ Bộ đội biên phòng tỉnh phối hợp với phụ nữ khối trực thuộc Hội LHPN tỉnh tổ chức trao quà và tặng học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học.

Tối ngày 8/9, Hội phụ nữ BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Phòng giao dịch Hoàng Diệu Ngân hàng Cổ phần Quân đội Khánh Hòa tổ chức đến thăm, tặng quà cho các cháu học sinh lớp học tình thương tại phường Vĩnh Phước (TP. Nha Trang) do Thiếu tá Nguyễn Văn Tưởng cán bộ Đồn Biên phòng Cầu Bóng, Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa phụ trách.

Sáng ngày 5-9, hòa chung không khí vui tươi, háo hức của các em học sinh cả nước, Hội Phụ nữ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa đã đến tham dự lễ khai giảng năm học mới cùng thầy và trò Trường THCS Bùi Thị Xuân, thành phố Nha Trang

• Trang 1/2