Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga tin tưởng các nữ chiến sĩ Bệnh viện dã chiến cấp 2 số 3 sẽ là những nhân tố tích cực để khơi nguồn, truyền cảm hứng, tinh thần cống hiến cho phụ nữ Việt Nam hôm nay, xứng đáng là dòng dõi anh hùng, cháu con của Bà Trưng - Bà Triệu.
Trong lễ xuất quân Bệnh viện dã chiến cấp 2 số 3 lên đường làm nhiệm vụ tại phái bộ Gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc ở Nam Sudan diễn ra vào chiều ngày 23/3 ở sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM), các nữ chiến sĩ mũ nồi xanh đã có những khoảnh khắc sống động, đáng nhớ.

Nhiếp ảnh gia Khánh Phan vừa giành 2 giải cao cuộc thi ảnh quốc tế Tokyo International Foto Awards (TIFA) năm 2020, trong đó có 1 giải Vàng.

El Kholy, 24 tuổi, con của một thợ sửa ô tô đã tiếp nối công việc này của cha trong hơn một thập kỷ tại làng Esna và thu hút sự chú ý của cả nước khi được Tổng thống Abdel Fattah el-Sisi ca ngợi là nữ thợ máy đầu tiên của Ai Cập.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý, sáng ngày 14/01/2020, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Siêu thị Co.opmart Nha Trang tổ chức trao 100 suất quà cho hội viên, phụ nữ nghèo và phụ nữ khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn ở phường Phước Hải, Phương Sơn, Phương Sài, và xã Vĩnh Hiệp - thành phố Nha Trang.

Với mục đích hướng đến dịp tết đầy đủ, đầm ấm để thực hiện mục tiêu “Không ai bị bỏ lại phía sau”, từ ngày 07 - 10/01/2020, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa và Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup tổ chức chương trình tặng quà tết Canh Tý 2020 cho 500 hộ nghèo thuộc các thôn trên khu vực biên giới biển, đảo tại các xã Vạn Thạnh - Vạn Ninh; xã Vĩnh Lương, Vĩnh Phương - Nha Trang; xã Cam Bình, Cam Lập - Cam Ranh trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.